menu

Số 8 Lê Quang Đạo - Nam Từ Liêm - Hà Nội (Gần sân VĐ Mỹ Đình)

 • Bất ngờ với hình ảnh xe chơi golf Chevrolet Camaro SS

  28/10/2016 bởi Quản trị viên

  Mới đây, một hình ảnh khá bất ngờ và gây sốc về chiếc xe chơi golf chạy bằng động cơ điện mang dáng vẻ bề ngoài đậm phong cách của Chevrolet Camaro SS 2016.

  Một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những fan cuồng của dòng xe thể thao Chevrolet Camaro và cũng như có một niềm đam mê mãnh liệt đối với môn thể thao khá nổi tiếng này. Mới đây, một trang Web có tên Caddyshack đã giới thiệu một mẫu xe chơi golf có thiết kế cực kì ấn tượng bắt trước mẫu xe thể thao lừng danh đến từ Mỹ Chevrolet Camaro SS.

  Bỏ đi phần sau và chỉ tập trung vào phần đầu của xe thì một người bình thường thật khó có thể phân biệt được đâu là thật và đâu là mẫu xe bắt trước. Từ cụm đèn pha, lưới tản nhiệt, logo, nắp ca-pô với những đường gân dập nổi hay thậm chí cả phần cản trước bè rộng tạo sự hầm hố cũng được bắt trước y nguyên như mẫu xe mà GM đang sản xuất.

  Ngoài phần đầu và một vài chi tiết 2 bên hông được sao chép từ Camaro SS, khoang lái và khoang chứa đồ phía sau của chiếc xe này vẫn được thiết kế tương tự như những chiếc xe chơi Golf thông thường khác. Mang đến sức mạnh cho mẫu xe này là khối động cơ chạy điện giúp nó có thể đạt tốc độ tối đa 31 Km/h, bánh xe 14 inch đa chấu.

  Chưa dừng lại ở đó, nếu như vẫn không hài lòng với chiếc xe mang phong cách Camaro này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều mẫu mã hấp dẫn khác như Ford Mustang GT Premium 2017 có giá 18.995 USD, Ford F-150 Raptor 2016 giá 15.489 USD, cả 2 đều sử dụng động cơ xăng do Kawasaki sản xuất hay Ford Mustang Fastback 2016 giá 10.995 USD sử dụng động cơ điện.

  Nguồn: Chevrolet Vietnam

  Thông tin liên quan: