menu

Số 8 Lê Quang Đạo - Nam Từ Liêm - Hà Nội (Gần sân VĐ Mỹ Đình)

 • Cận Cảnh Chiếc Camaro RS 2014 Mang Biển Số Sài Gòn

  19/10/2016 bởi Quản trị viên

  Chevrolet Camaro là mẫu xe ô tô 2 chỗ mang kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ, khỏe khoắn được sản xuất bởi hãng xe nổi tiếng đến từ nước Mỹ Chevrolet từ năm 1966 nhằm cạnh tranh với Ford Mustang. Camaro RS 2014 là bản facelift cuối cùng, trước khi Chevrolet chuyển sang Camaro thế hệ thứ 6.

  Hãy cùng tìm hiểu thêm về dòng xe này nhé!

  Hiện nay, dòng xe này đã trải qua 6 thế hệ, mẫu xe này là phiên bản mới nhất thuộc thế hệ 5. Camaro chia sẻ nền tảng với chiếc Pontiac Firebird ở thời điểm ra mắt. Thế hệ thứ 5 bắt đầu sản xuất từ2009 và kết thúc năm 2015. Camaro đời thứ 5 được thiết kế lại hoàn toàn. Tuy nhiên những đường nét thiết kế lấy cảm hứng từ mẫu Camaro Concept phát hành năm 2006.

  Xem thêm Chevrolet Spark 2016 - Giá tốt tại Showroom Chevrolet Thăng Long HN.

  Dòng xe này được nhiều người biết đến kể từ khi tham gia trong loạt phim Transformer với nhân vật Bumblebee. So với phiên bản đầu tiên của thế hệ 5, Camaro 2014 được thay đổi một số chi tiết thiết kế. Mẫu xe này ra mắt vào năm 2013 tại New York Auto Show. Hệ thống đèn hậu lấy cảm hứng từ những chiếc Camaro thế hệ đầu tiên. Phiên bản RS được trang bị thêm gói đèn LED ở cả đèn pha và đèn hậu.

  Camaro 2014 nhận được nhiều nâng cấp, đáng chú ý nhất là cản trước và phía sau xe. Lưới tản nhiệt trước mỏng hơn cùng với đèn sương mùi mới. Năm 2015, Chevrolet giới thiệu Camaro phiên bản 2016, thuộc thế hệ thứ 6. Mẫu xe này được tạp chí Motor Trend  bình chọn là "Xe của năm". 

  Cùng điểm qua một số hình ảnh về chiếc Camaro RS 2014 này nhé!

   

  Nguồn: Chevrolet Vietnam

  Thông tin liên quan: