menu

Số 8 Lê Quang Đạo - Nam Từ Liêm - Hà Nội (Gần sân VĐ Mỹ Đình)

 • Chevrolet Colorado - Tân binh mới của dòng xe bán tải 2016

  29/04/2016 bởi Quản trị viên

  Bây giờ, nhà sản xuất đã khẳng định giới thiệu các mô hình được thiết kế lại hiện tại Colorado cho model năm 2017-2017 Chevy Colorado. Xe pickup compact mới lạ được cho là lớn hơn và tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó. Những thay đổi được thực hiện trên nó sẽ không chỉ làm cho nó hấp dẫn bên ngoài, nhưng họ cũng sẽ làm bên trong của nó sang trọng hơn.

  Hãy cùng Chevrolet Thăng Long tìm hiểu về thết kế và động cơ của Chevrolet Colorado 2017 này nhé!

    

  NĂM 2017 CHEVY COLORADO NGOẠI THẤT

  Chevrolet Colorado sẽ là đáng kinh ngạc và vô cùng thú vị trong hình dáng bên ngoài. Việc cải tạo của các cấp độ cắt đã hoàn thành với nguyên bản mà làm cho mỗi người trong số họ tốt nhất theo cách riêng của họ. Bộ khung được xây dựng bằng vật liệu phù phiếm mà làm cho các xe tải cũng được tổ chức trong hoạt động khi so sánh với các mô hình.

  Lưới tản nhiệt phía trước của chiếc xe mới sẽ có những thay đổi nhỏ trong đó. Nó sẽ là một lưới tản nhiệt 2 thanh với một biểu tượng Chevrolet in sâu vào tâm điểm của lưới tản nhiệt. Các đèn pha được thiết kế một cách đặc biệt và hấp dẫn, họ cung cấp một cái nhìn bên ngoài cực kỳ phong cách cho chiếc xe. Chúng được thiết kế với các chuyên gia LED trong hoạt động của họ. Sẽ có đèn sương mù và đèn hậu được thiết kế với công nghệ LED.

  Các phần sau sẽ có một thiết kế hấp dẫn bằng các phương tiện của đèn hậu được thiết kế hấp dẫn và bội thu màu đen. Sẽ là rất nhỏ hoặc không có chrome chi tiết trên xe ô tô. Các bánh xe của chiếc xe mới sẽ có kích thước khác nhau, dao động từ 16 inch đến 18 inch đường kính, phù hợp với mọi cấp độ Trim.

  2017 CHEVY COLORADO NỘI THẤT

  Các cabin của mới Chevy Colorado 2017 sẽ có đủ không gian để chứa năm người lớn. Nó được trang bị các tính năng túi khí đầy đủ. Các bảng điều khiển được thiết kế với các tính năng sáng tạo, được gắn với một thiết bị thính giác 4.2 inch tiêu chuẩn. Một màn hình cảm ứng 8 inch sẽ có sẵn như là một tùy chọn và đó cũng sẽ có một số chi tiết trong đồng hồ đo vận tốc. Các tay lái của chiếc xe sẽ được thiết kế với các chuyên gia . Ngoại trừ những thay đổi nội thất, Colorado mới sẽ có các tính năng tương tự như các phiên bản trước.

   

  Theo như sự sẵn có bọc là có liên quan, các 2017 Chevy được cung cấp với da, dệt may, và ghế da-giáp. Một kết nối 4G LTE Wi-Fi sẽ được cung cấp như là một lựa chọn cho các mô hình cơ sở. Một số các tính năng an toàn tiêu chuẩn bao gồm chuyển tiếp cảnh báo tai nạn và theo dõi khởi hành cảnh báo.

  2017 CHEVY COLORADO ĐỘNG CƠ

  Các 2017 Colorado sẽ được trang bị động cơ tương tự như phiên bản trước của nó. Do đó, nó sẽ được trang bị với một nhà máy động cơ V6 với công suất nhiên liệu 3,6 lít cung cấp sức mạnh lớn nhất của 305 mã lực và xoắn cao nhất của 269 lbs mỗi foot.
  Hãng đang có kế hoạch trang bị cho nó với một 2,8-lít Duramax động cơ turbo-diesel với bốn xi-lanh. Nhà máy này là mạnh hơn so với các nhà máy V6, trong đó cung cấp sản lượng điện phụ và mô-men xoắn và chi phí nhiên liệu giảm. Nó sẽ có khả năng hơn để bằng hoặc vượt quá con số kéo của động cơ V6. Nó được hài hòa để cung cấp nó với sức mạnh đủ của 191 HP và đủ xoắn 369 lbs mỗi foot. Tiêu thụ nhiên liệu trên đường cao tốc là 7,7 lít / 100 km hoặc ở đâu đó 37 mpg.

   

  Nguồn: Chevrolet Vietnam

  Thông tin liên quan: