menu

Số 8 Lê Quang Đạo - Nam Từ Liêm - Hà Nội (Gần sân VĐ Mỹ Đình)

 • Chevrolet Essentia Spotted đã cho thử nghiệm tại Ấn Độ hứa hẹn ra mắt năm 2017

  13/12/2016 bởi Quản trị viên

  Gần như trong những năm gần đây chưa thấy một sự bức phá nào của Chevrolet tại thị trường Ấn Độ. Tuy nhiên, trong triển lãm xe ô tô tại Ấn Độ - Delhi Auto Expo 2016, Chủ tịch Chevrolet đã tiết lộ họ sắp sửa cho ra mắt cặp đôi crossover Beat Essentia và Beat Activ trong năm 2017 tới này. Hãy cùng Chevrolet Thăng Long điểm qua những điểm đặc biệt của chiếc Chevrolet Essentia Spotted sắp ra mắt vào quý đầu năm 2017 này nhé! 

  Tại đường phố Ấn Độ đã bắt gặp thử nghiệm của hãng Chevrolet với dòng xe mới này. Có thể nói đây là bước để thu thập dữ liệu xe mới Chevrolet Essentia Spotted thử nghiệm chi tiết dòng xe trên để đảm bảo rằng xe có thể lái an toàn trong điều kiện thành phố. Từ những gì chúng ta thấy, có thể nói mô hình này đã sẵn sàng để sản xuất và Chevrolet sẽ trang bị đầy đủ các tính năng của xe trước khi cho ra mắt. Trong thực tế, USP lớn của Beat Essentia sẽ được không gian, tính năng và số dặm. Tất nhiên phong cách mới cũng sẽ là một điều khác biệt đặc biệt giữa các đối thủ của nó trong cùng phân khúc. Được biết thiết kế này do GM tại Hàn Quốc thiết kế.

  Xem thêm khuyến mãi xe Chevrolet đặc biệt tại đây

  Ngay cả trong những hình ảnh mà bạn có thể nhìn thấy, mà Beat Essentia trông vô cùng cân xứng cho một chiếc sedan sub-compact và chip check tốc độ kiểm tra chúng tôi phát hiện xe này được chạy trên 165/65 R14s, giống như những người chúng tôi nhận được trên các mô hình đánh bại diesel.

  Như chúng tôi đã nói trước đó, Chevrolet sẽ đóng gói trong một bó toàn bộ các tính năng trong Beat Essentia và chúng ta sẽ thấy nó có được một màu sắc âm kép cho cabin. Nó cũng sẽ có được một màn hình cảm ứng với hệ thống thông tin giải trí Mylink2 Chevy và trên các trim cao hơn chúng tôi mong đợi nó đi kèm với một hệ thống thông tin giải trí tương thích với Apple và Android CarPlay Auto. Theo như tính năng an toàn có liên quan, các Essentia sẽ có túi khí đôi, ABS, ngược lại camera là tốt. Nó sẽ là kỳ công, mặc dù nếu Chevrolet có thể làm cho ABS và túi khí như là một phần của các thiết bị tiêu chuẩn.

  Đến với hệ truyền động, các Essentia sẽ có một động cơ xăng 1.2 lít sẽ sản xuất 77bhp và 107Nm cùng với một 56bhp 1.0 lít động cơ diesel sản xuất và 142.5Nm. Cả hai động cơ sẽ có một hộp số 5 cấp tốc độ. Chúng tôi đang mong đợi Beat Essentia để đi kèm với hộp số tự động là tốt, mặc dù Chevrolet không có kế hoạch để đưa nó vào thời điểm ra mắt.

  Các phân khúc sedan sub-compact đã nở rộ trong vài năm qua và chiếc xe cuối cùng chúng ta thấy vào phân khúc này là Volkswagen AMEO. Chiếc xe chắc chắn đã thu về rất nhiều doanh thu cho Volkswagen và Chevrolet hy vọng rằng Beat Essentia quá không giống nhau. Trong thực tế Tata Motors quá đang mang trong Kite 5 sedan sớm và nó sẽ đến trong quý thứ 2 của năm 2017.

  Xem thêm các bài khác tại:

  Chevrolet Colorado 2017

  Chevrolet Cruze 2017

  Chevrolet Aveo 2017