menu

Số 8 Lê Quang Đạo - Nam Từ Liêm - Hà Nội (Gần sân VĐ Mỹ Đình)

 • Chevrolet Spark Activ 2016 gia nhập thị trường

  15/10/2016 bởi Quản trị viên

  Thị trường bên Mỹ đã rò rỉ tin rằng GM đang ở trong các khâu cuối cùng để cho ra mắt Spark Activ, dòng sản phẩm này dành riêng cho thị trường Mỹ. Hãy cùng chào đón tân binh của dòng xe Chevrolet Spark này 

  Hãy cùng Đại Lý Chevrolet Thăng Long tìm hiểu thêm

  Mặt dù lần đầu tiên từ Activ được hãng này sử dụng dành cho mẫu concept Chevrolet Spark 2 chỗ Beat Activ tại Auto Expo 2016, tuy nhiên Spark Activ lần này hầu như không có liên hệ gì đến điều đó, mà nó gắn liền hơn với mẫu concept cho ấn độ thiết kế hơn. Spark Activ sẽ được trang bị một số tính năng tương tự của Chevrolet Beat Activ: các kết nối của Apple CarPlay thông qua hệ thống 7-inch MyLink cung cấp thông tin giải trí, vô lăng có sưởi, điều khiển hành trình và bản đồ hướng dẫn đi trong Thành phố được phát triển cùng với chế độ Corsa của hệ thống.

  Dự kiến Chevrolet Spark Activ sẽ trang bị gói động cơ DOHC 1.4L ECOTEC, sản xuất 98 mã lực và 94 lb / ft (127,4 Nm) mô-men xoắn. Spark Activ cũng được gắn hộp số 5 cấp là tiêu chuẩn.

  Để biết thêm thông tin về các dòng xe Chevrolet, vui lòng tham khảo tại Đại lý Chevrolet Thăng Long - Đại lý xe ô tô Chevrolet tại HN, địa chỉ uy tín để mua xe Chevrolet giá tốt. Để nhận được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ với PKD Chevrolet Thăng Long.

  Bài viết do Đại lý Chevrolet Thăng Long tổng hợp và biên tập.

  Xem thêm:

  Giá Chevrolet Spark Mới tại Đại Lý Chevrolet Thăng Long : từ 327.000.000 VND

  Khuyến Mãi Giá Chevrolet Spark Mới Nhất

  Nguồn: Chevrolet việt nam