menu

Số 8 Lê Quang Đạo - Nam Từ Liêm - Hà Nội (Gần sân VĐ Mỹ Đình)

 • Chevrolet Thăng Long đồng hành với ước mơ chơi bóng tại Old Trafford

  28/02/2017 bởi Quản trị viên

  Bạn đã bao giờ ước mơ được đứng dưới sàn đấu chuyên nghiêp của các cầu thủ của CLB Manchester United tại Old Trafford? Đối với nhiều fan hâm mộ, đây chắc chắn là một ước mơ cháy bỏng luôn hiện hữu trong đầu. Hãy cùng Chevrolet Thăng Long theo dõi các thông tin mới này nhé!

  Bạn là Fan hâm mộ của Chevrolet, bạn yêu thích các dòng xe Chevrolet của chúng tôi: Chevrolet Cruze, Chevrolet Colorado, Chevrolet Captiva, Chevrolet Aveo, Chevrolet Orlando, Chevrolet Trax, Chevrolet Spark...và bạn cũng là Fan hâm mộ của CLB Manchester United.

  Bạn đã bao giờ ước mơ được đứng trong đường hầm dành cho các cầu thủ, đi bộ ra ngoài sân và chơi bóng tại Old Trafford, sân nhà của CLB Manchester United? Đối với nhiều fan hâm mộ, đây chắc chắn là một ước mơ cháy bỏng luôn hiện hữu trong đầu.

  Chevrolet Thăng Long sẽ cùng bạn biến ước mơ đó trở thành sự thật! Hãy cho chúng tôi thấy tại sao bạn là người xứng đáng nhất dành được trải nghiệm có một không hai - 6 Ngày 5 Đêm tại Manchester.

  Để tham gia, bạn chỉ cần điền vào mẫu đăng ký được lấy từ GM Việt Nam hoặc đến trực tiếp Đại lý Chevrolet Việt Long để thể hiện niềm đam mê của mình với CLB Manchester United. Bài dự thi là 01 video (khuyến khích) hoặc 01 ảnh thể hiện được đầy đủ các yếu tố:

  1. Mặc áo CLB Manchester United với logo Chevrolet
  2. Xuất hiện tại “đường hầm” SVĐ Old Trafford. (Đường hầm (Red tunnel) SVĐ Old Trafford có thể tự dàn dựng, mang tính tượng trưng. Ví dụ: Đi qua 2 người bạn mặc áo MU, đi qua 2 lá cờ MU…)
  3. Chơi bóng và ghi bàn

  Bài dự thi của bạn sẽ được Đại lý Chevrolet Thăng Long gửi lên GM Việt Nam và chúng tôi sẽ liên lạc với những người có cơ hội đạt giải.

  Để biết thêm thông tin về các dòng xe Chevrolet, vui lòng tham khảo tại Đại lý Chevrolet Thăng Long - Đại lý xe ô tô Chevrolet tại HN, địa chỉ uy tín để mua xe Chevrolet giá tốt. Để nhận được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ với PKD Chevrolet Thăng Long.

  Bài viết do Đại lý Chevrolet Thăng Long tổng hợp và biên tập.