menu

Số 8 Lê Quang Đạo - Nam Từ Liêm - Hà Nội (Gần sân VĐ Mỹ Đình)

 • Chiêm Ngưỡng Chevrolet Blue Line trước thềm SEMA 2016

  28/10/2016 bởi Quản trị viên

  Hãng General Motors quyết đinh mang 2 dòng xe chiến lượt là bộ đôi Blue Line để trưng bày tại Triển lãm xe độ SEMA ở Las Vegas (Mỹ) vào tháng sau.

  Hãy cùng Đại Lý Chevrolet Thăng Long tìm hiểu thêm về dòng xe thú vị này nhé!

  Xét về kỹ thuật SEMA là một sự kiện thương mại, chúng ta vẫn không thể phủ nhận sức hấp dẫn của triển lãm này là từ những quái xế được độ lại cực chất dưới bàn tay tài ba của những phù thủy. Từ con quái vật Hoonicorn của Ken Block xuất hiện tại triển lãm cách đây 2 năm cho đến Hyundai Santa Fe 2016 khá lạ lẫm và nhiều mẫu xe khác. Dường như đây là thế giới của những điều phá cách khác, phá bỏ mọi rào cản truyền thống cho một chiêvs xe hơi. Lạ và điên rồ là những gì quái xế độ sẽ đem đến cho chúng ta một cảm giác thật nhất khi tiếp cận những chiếc xe có 1 không 2 trên thế giới này.Mới đây. được tin hãng GM Chevrolet cũng sẽ xuất hiện tại triển lãm này với 2 mẫu xe Malibu và Cruze RS.

  Chevrolet Malibu Blue Line.

   

  Có tên mã Chevrolet Malibu Blue Line và Chevrolet Cruze RS Blue Line, bộ đôi ô tô xanh trắng này là sự trình diễn loạt phụ kiện dành cho cả xe trưng bày và xe sản xuất đại trà mà đội ngũ thiết kế Chevrolet đã dành riêng cho triển lãm SEMA. Và nếu bạn là một fan của mẫu xe có độ cao yên xe thấp, bộ phụ kiện bên ngoài tinh tế, nội thất đen sang trọng, bánh xe 18 inch, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với đội ngũ bán hàng để đặt mua một chiếc Malibu cho mình.

  Chevrolet Cruze RS Blue Line.

  Mọi thứ được cải tiến một chút trên phiên bản Cruze. Dù bạn sẽ phải chờ đến giữa 2017 để hệ thống hút gió và xả khí lựa chọn trên mẫu xe trưng bày này ra mắt, nhưng hệ thống phanh được tăng cường của Blue Line sẽ được ra mắt trước cuối năm nay. Thêm nữa, vì SEMA là một sự kiện thương mại, Chevrolet sẽ sử dụng những mẫu xe Blue Line trưng bày này để đo lường phản ứng của khách hàng xem model nào được đánh giá tốt nhất. Vì vậy, các mẫu xe Malibu và Cruze RS trưng bày tại SEMA 2016 sẽ không phải là những mẫu xe ấn tượng nhất triển lãm, nhưng chúng sẽ là cơ sở để cho ra những mẫu xe thực sự chất lượng trong tương lai.

  Xem thêm: