menu

Số 8 Lê Quang Đạo - Nam Từ Liêm - Hà Nội (Gần sân VĐ Mỹ Đình)

 • Chính thức lộ diện hai mẫu xe mới của Chevrolet

  28/10/2016 bởi Quản trị viên

  Tại triển lãm SEMA 2016 sắp diễn ra, Chevrolet Malibu và Cruze RS Blue Line sẽ là hai cái tên cực kì thu hút giới truyền thông và những ai hâm mộ hãng xe này.

  Hãy cùng Đại Lý Chevrolet Thăng Long tìm hiểu thêm về dòng xe thú vị này nhé:

  Một sức sống hoàn toàn mới đã khoát lên mình chiếc Chevrolet Malibu Blue Line, khi nó sẽ được trang bị những gói nâng cấp mới trên xe gồm hệ thống treo giúp hạ thấp 10 mm, bàn đạp thể thao mới, tấm lót cửa lên xuống có thể phát sáng, cánh hướng gió khoang hành lý mới, bộ khuếch tán phía sau cùng thiết kế hai bên sườn xe mới. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị bộ la-zăng kích thước 18 inch.

  Trong khi đó, Chevrolet Malibu Blue Line được xây dựng trên bản sedan cùng tên cỡ trung với động cơ có công suất 250 mã lực và động cơ tăng áp 4 xi-lanh thẳng hàng dung tích 2,0 lít.

  Đối với Chevrolet Cruze RS Blue Line concept, mẫu xe này cũng được hãng nâng cấp với phanh với đĩa phanh trước lớn hơn, bánh xe có kích thước 16 inch, hệ thống gầm được hạ thấp thêm 10.16 mm, thanh chống lắc trước dày hơn.

  Về diện mạo bên ngoài, Chevrolet Cruze RS hatchback tái thiết kế với bộ lưới tản nhiệt mạ crôm mới, các bộ phận của khoang nội thất được làm bằng chất liệu satah-grafit, bàn đạp thể thao, cửa lên xuống có thể phát sáng và bánh xe 18 inch.

  Chevrolet Cruze RS hatchback sẽ được trang bị khối động cơ tăng áp 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 1.4 lít, đi kèm một cửa hút gió và ống xả mới.

  Hình ảnh về bộ đôi Chevrolet Malibu và Cruze RS Blue Line:

  Chevrolet Malibu Blue Line.

   

  Chevrolet Cruze RS Blue Line.

  Nguồn: Chevrolet Vietnam

  Thông tin liên quan: