menu

Số 8 Lê Quang Đạo - Nam Từ Liêm - Hà Nội (Gần sân VĐ Mỹ Đình)

 • Cruze đạt doanh số lớn, hơn ba triệu chiếc đc bán ra

  11/10/2016 bởi Quản trị viên

  Cruze là dòng sedan bán chạy nhất của hãng chevrolet, đã đạt doanh số bản khủng, chỉ sau hơn 1 năm, chiếc xe 2tr được bán, Cruze đã chứng minh cho ta thấy là chiếc xe tốt *1 của năm

  Hãy cùng Đại Lý Chevrolet Thăng Long tìm hiểu thêm

  “Cruze là một chiếc xe có tính thích ứng vô cùng tốt, có thể đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi thị trường trên thế giới”, ông Alan Batey, Phó Chủ Tịch GM của Chevrolet Toàn cầu cho biết. “Đây chính là minh chứng sự tập trung và năng lực toàn cầu của Chevrolet trong việc mang đến một dòng xe được đánh giá cao ở rất nhiều nơi.”

  Xe Cruze đã nhận được 39 giải thưởng về sản phẩm ở Trung Quốc, 27 giải thưởng ở Mỹ, và 12 giải thưởng ở Brazil.

  Chevrolet cam kết phát triển sản phẩm ở những thị trường mà xe Chevrolet được bán ra, vì vậy xe Cruze được phát triển ở 11 quốc gia khác nhau trên khắp 5 châu lục. Đội ngũ thiết kế của GM ở Hàn Quốc và Đức luôn chú trọng đến khách hàng toàn cầu khi họ kiến tạo chiếc xe chỉ trong 27 tháng vào cuối những năm 2000 trước khi ra mắt xe lần đầu tiên ở Hàn Quốc vào tháng 11 năm 2008.

  Chevrolet Spark 2016 hiện đang có ưu đãi giảm cực lớn - Xem Ngay 

  “Doanh số bán dòng xe cỡ nhỏ trên khắp thế giới đã và đang tăng trưởng theo cấp số nhân do việc sở hữu xe hiện đang gia tăng ở những thị trường mới nổi, như Châu Á và Nam Mỹ, và sụt giảm ở những thị trường đã phát triển, như Mỹ, do mục đích tiết kiệm nhiên liệu,” Michelle Krebs, chuyên viên phân tích cấp cao của AutoTrader.com chia sẻ. “Những chiếc xe cỡ nhỏ như Cruze, đang và sẽ tiếp tục thúc đẩy doanh số bán toàn cầu”.

  Xe Cruze đã trải qua kiểm tra độ bền chuyên sâu, bao gồm những bài kiểm tra với thời tiết khắc nghiệt và hơn 210 lần kiểm tra va chạm theo quy định của những quốc gia mà xe được bán.

  Nhằm đáp ứng thị hiếu của những thị trường khác nhau, xe Cruze có 3 kiểu thân xe, bao gồm thân sedan 4 cửa, thân hatchback 5 cửa (nắp cốp liền với kính sau) và thân station wagon. Xe Cruze sử dụng 5 loại động cơ khác nhau, động cơ chạy xăng 1.4-, 1.6-, và 1.8-lít, và động cơ diesel 1.7- và 2- lít.

  Chevrolet gần đây đã tung ra một phiên bản mới của chiếc Cruze nhằm đáp ứng các nhu cầu về thiết kế và kiểu dáng của khách hàng Trung Quốc. Doanh số của xe Cruze tại Trung Quốc dẫn đầu tất cả các quốc gia với 1,13 triệu chiếc bán ra kể từ khi ra mắt vào năm 2009.

  Đối với thị trường Mỹ trong năm 2015, xe Cruze sẽ có thêm hệ thống OnStar với tiêu chuẩn 4G LTE, mang đến cho hành khách hệ thống phát Wi-Fi Hotspot di động cho tối đa 7 thiết bị. Xe Cruze 2015 còn được tích hợp hệ thống Siri Eyes Free, cho phép người sử dụng nhắn tin, gọi điện, hỏi đường và thậm chí gửi email trong khi mắt vẫn đang quan sát đường xá và tay vẫn đang cầm lái.

  Xe Cruze 2015 dành cho thị trường Mỹ sử dụng động cơ diesel sạch turbo tăng áp 2.0L, cho phép người lái di chuyển quãng đường 717 dặm với bình đầy xăng.

  Chevrolet thăng long là đại lý uy tín nhất tại HN, luôn có ưu đãi, giá tốt các dòng xe Chevrolet Spark 2016, Chevrolet Aveo 2016, Chevrolet Cruze 2016. 

  Top 10 thị trường của xe Cruze và doanh số tính đến tháng 7 năm 2014


   

  Nguồn: Chevrolet Vietnam

  Thông tin liên quan: