menu

Số 8 Lê Quang Đạo - Nam Từ Liêm - Hà Nội (Gần sân VĐ Mỹ Đình)

 • CUỒNG NHIỆT CÙNG CHEVROLET THĂNG LONG ĐẠI LÝ ĐẦU TIÊN CÁN MỐC 1000XE- 10 THÁNG ĐẦU NĂM

  13/08/2016 bởi Quản trị viên

  Kính thưa Quý khách hàng! Trong thời gian vừa qua, Đại lý chính hãng 3S Chevrolet Thăng Long đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của Quý khách đến sản phẩm và dịch vụ xe ô tô Chevrolet.

  Với phương châm và sứ mệnh: Cung cấp các sản phẩm ô tô chất lượng, tiên tiến và thông mình nhất cho Khách hàng, Chevrolet Thăng Long luôn luôn gây được nhiều ấn tượng đẹp cho khách về cung cách phục vụ: Bán hàng và quy trình sửa chữa, bảo dưỡng ô tô chất lượng.

  Với thành tích 3 năm liên tiếp là đại lý đứng đầu về doanh số, dịch vụ, phụ tùng…Chevrolet Thăng Long liên tục đạt được thành thích suất sắc trong tất cả các lĩnh vực trong nhiều năm liền:

  1. Đại lý đầu  tiên của GM Việt Nam 2 năm liền được tôn vinh “Đại lí xuất sắc toàn cầu” tại Mỹ và Tây Ban Nha năm 2015, 2016
  2. Đại lý đạt doanh số bán hàng cao nhất năm: 2013, 2014, 2015.
  3. Đại lý đạt doanh số phụ tùng cao nhất năm: 2013, 2014, 2015.
  4. Đại lý đạt doanh số bán hàng dự án cao nhất năm: 2014, 2015
  5. Đại lý đạt: Giải vàng tư vấn bán hàng xuất sắc năm 2014, 2015 của toàn hệ thống GM Việt Nam.
  6. Đại lý nhận giải thưởng chương trình đánh giá hoạt động đại lý năm 2015
  7. Đại lý đạt giải thưởng chiến dịch bán hàng là chuyến du lịch và Anh Quốc tháng 4/2016 dành cho các đại lý khu vực châu Á Thái Bình Dương và Châu Phi.

  Từ một doanh nghiệp còn non trẻ, sau chặng đường gần 4 năm hoạt động, với nhiều khó khăn và thách thức, cùng những niềm vui, niềm tự hào khi thấy Chevrolet Thăng Long ngày càng vững mạnh, đã có sự thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị trí: Đại lý số 1 của Chevrolet Việt Nam về doanh số bán hàng cũng như các dịch vụ sau bán hàng.

  Chevrolet Thăng Long- chân thành cảm ơn Quý khách đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành bằng việc tin tưởng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.  Niềm tin mà khách hàng đã dành cho đai lý chính là tài sản cốt lõi giúp Chevrolet Thăng Long vững vàng chinh phục những thành công tiếp theo.

  Đây thực sự là một niềm vinh dự, tự hào, là động lực để chúng tôi hoàn thiện hơn các dịch vụ của mình với mục tiêu xuyên suốt: Chevrolet Thăng  Long- nơi niềm tin hội tụ! Chúng tôi khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh nâng cao uy tín thương hiệu Chevrolet Thăng Long nói riêng và Chevrolet Việt Nam bằng  những sản phẩm và dịch vụ tuyệt hảo .

  Với mong muốn: “GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG LỜI CẢM ƠN SÂU SẮC NHẤT” VÀ HƯỚNG ĐẾN NGÀY KỈ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY 10/2016, chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng nhiều cơ hội mua xe hấp dẫn với chương trình: CHEVROLET THĂNG LONG- ĐẠI LÝ ĐẦU TIÊN CÁN MỐC 1000 XE TRONG 10 THÁNG NHƯ THẾ NÀO? KHÁCH HÀNG MUA XE THỨ 1000 HƯỞNG ƯU ĐÃI CỰC LỚN!

  • Thời gian: 01.08.2016 – 30.10.2016
  • Cơ cấu giải thưởng gồm có:

  + Bốc thăm trúng thưởng: Mỗi Quý khách hàng mua xe sẽ được trao 01 mã số dự thưởng. Mã số này sẽ được bỏ vào hòm bí mật.

  • Giải nhất: 01 cặp vé du lịch Thái Lan
  • Giải nhì: 01 gói bảo hiểm vật chất 1 năm
  • Giải ba: 1 Camera hành trình Hàn Quốc.

  + Khách hàng mua xe trong thời gian trên có cơ hội nhận ngay thẻ sử dụng dịch vụ 20 triệukhi đến bảo dưỡng 1000 km tại Chevrolet Thăng Long

  + Chiết khấu ngay bảo hiểm vật chất: 15% và chiết khấu cho phụ kiện 15%.

  + Quà tặng cho Khách hàng thứ 1000 là 01 chiếc TV Samsung 40 in.

  Và rất nhiều quà tặng hấp dẫn mỗi ngày, chỉ có tại Chevrolet Thăng Long.

  …..

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN GM THĂNG LONG

  Số 8 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Hotline: ‭0985 65 77 65‬

  Sau cùng, thay mặt Công ty, xin gửi đến tất cả Quý khách cùng toàn thể CBCNV những lời chúc tốt đẹp nhất.

  Nguồn: Chevrolet Vietnam

  Thông tin liên quan: