menu

Số 8 Lê Quang Đạo - Nam Từ Liêm - Hà Nội (Gần sân VĐ Mỹ Đình)

 • GM ra dòng sản phẩm mới - Chevrolet Spark chạy bằng điện

  15/10/2016 bởi Quản trị viên

  Hãng dấu thập đến từ nước Mỹ vừa ra mắt một sản phẩm gây sốc cho toàn thế giới, đó là chiếc Chevrolet Spark EV chạy bằng điện, trước khi chính thức ra tại triển lãm Los angeles.

  Spark EV vận hành nhờ một hệ thống mô tơ nam châm vĩnh cửu, nó có công suất 100KW theo công bố nhà sản xuất, tương đương ~150 mã lực. 

  Hãy cùng Đại Lý Chevrolet Thăng Long tìm hiểu thêm nhé 

    Hãng xe Mỹ cho biết nhờ kích thước gọn nhẹ nên dù chỉ chạy bằng mô-tơ điện, xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 96km/h trong chưa đến 8 giây.   Chạy hoàn toàn bằng điện, Chevrolet Spark EV 2016 sử dụng năng lượng từ bộ pin lithium-ion công suất tối thiểu 20kWh nằm bên dưới hàng ghế sau và một phần khoang hành lý. GM cho biết sẽ có chế độ bảo hành 8 năm hoặc 100.000 dặm (160.000km), tuỳ điều kiện nào đến trước, cho bộ pin.  

    

   Spark, ô tô 2 chỗ EV sẽ sử dụng hệ thống sạc kết hợp SAE giúp sạc 80% pin trong chỉ khoảng 20 phút. Bên cạnh đó, cũng có thể sạc đầy pin trong chưa đến 7 tiếng với nguồn điện 240V. Đặc biệt, chủ xe có thể theo dõi và kiểm soát quá trình sạc pin từ xa thông qua một chiếc smartphone có cài ứng dụng OnStar.   Theo kế hoạch, Chevrolet Spark EV sẽ có mặt tại các đại lý ở California vào mùa hè tới.  

  Nguồn: Chevrolet Vietnam

  Thông tin liên quan: