menu

Số 8 Lê Quang Đạo - Nam Từ Liêm - Hà Nội (Gần sân VĐ Mỹ Đình)

 • Hơn 9000 chiếc xe Chevrolet được bán ra trong thị trường năm 2016

  07/02/2017 bởi Quản trị viên

  Theo số liệu thống kê của General Motor Việt Nam, số xe bán được của Chevrolet trong năm 2016 tăng 34% so với năm 2015. Doanh số trên. Góp phần giúp Chevrolet trên đà tăng mạnh về doanh số lần lượt là các dòng xe hot như: Colorado; Cruze; Captiva; Orlando. . Hãy cùng Chevrolet Thăng Long theo dõi các thông tin mới này nhé!

  Trong tổng số xe bán ra của Chevrolet có thể nói dòng Cruze được gọi là vua doanh số trong các phân khúc của Chevrolet. Cruze đóng góp đến gần 3111 xe bán ra trên tổng số 9762 xe được bán ra của Chevrolet  Đáng chú ý, ở phân khúc bán tải, Colorado 2016 có số lượng bán ra tăng gấp 2 so với cùng năm ngoái. Một niềm vui nữa trong năm nay là Colorado cũng đã hai lần giành danh hiệu Vua bán tải tại hai cuộc thi Vua bán tải 2016 và Giải đua xe địa hình Việt Nam 2016. 

  Ngoài ra, trong năm 2016 General Motor cũng ta đăng số lượng đại lý 3S trên khắp cả nước đặt biêt tập trung vào các khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh, và các tỉnh miền Trung!

  Để biết thêm thông tin về các dòng xe Chevrolet, vui lòng tham khảo tại Đại lý Chevrolet Thăng Long - Đại lý xe ô tô Chevrolet tại HN, địa chỉ uy tín để mua xe Chevrolet giá tốt. Để nhận được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ với PKD Chevrolet Thăng Long.

  Bài viết do Đại lý Chevrolet Thăng Long tổng hợp và biên tập.