menu

Số 8 Lê Quang Đạo - Nam Từ Liêm - Hà Nội (Gần sân VĐ Mỹ Đình)

 • Obama và Chevrolet Bolt EV

  28/05/2016 bởi Quản trị viên

  Chevrolet vừa ra mắt mẫu EV- Bolt concept phiên bản 2017 tại Detroit Auto Show. Rẻ hơn cùng nhiều công nghệ được cải tiến so với Volt.

  Hãy cùng Đại Lý Chevrolet Thăng Long Hà Nội tìm hiểu thêm

   

  Chỉ có ba tổng thống của Hoa Kỳ trong lịch sử đã đến thăm Detroit Auto Show vào những thế kỷ đầu tồn tại: Dwight D. Eisenhower vào năm 1960, Bill Clinton vào năm 1999, và bây giờ ông Barack Obama

  chevrolet thanglong

  Tại các điểm khác nhau trong ngày, Tổng thống ca ngợi sự phục hồi liên tục của thành phố của chính bản thân Detroit, cũng như các hãng xe trong nước, bao gồm 2 lần tuyên bố phá sản vào năm 2009 và đã được giúp đỡ với chính phủ hậu thuẫn tái cơ cấu trong sự quảng lý của ông.

  các nhà tổ chức đã cho biết , Tổng thống Obama đã dừng lại vài cuộc triển lãm khác nhau, bao gồm các chương trình của Chevrolet, Fiat Chrysler, Ford và cũng như các nhà cung cấp Đức ZF.

  Tổng thống đã đi xem các buổi trình diễn ở Cobo Hall với chủ tịch Paul Sabatini và chủ tịch United Auto Workers - Dennis Williams.

  Trong một cuộc đề xuất các phương tiện điện plug-in như là một cách để giảm lượng khí thải carbon và thay đổi khí hậu. Obama đã ngồi trong một sản phẩm Chevrolet Bolt EV 2017 mới nhất - một dòng xe hatchback với pin điện 200 dặm và sẽ được sản xuất vào cuối năm nay.

  Thời khắc này đã được lặp lại chuyến tham quan của ông tới nhà máy lắp ráp Detroit-Hamtramck của GM vào mùa thu năm 2010 

  chevrolet thang long

  Trong khi dịch vụ bảo mật (Secret Service) không cho các tổng thống được phép tự lái xe, vì thế ông ấy đã nói rằng ông có dự định sẽ mua chiếc Chevrolet Volt khi ông rời Nhà Trắng.

  Tại nhiệm kì của tổng thống Obama vẫn tiếp tục một chương trình cho vay lãi suất thấp của bộ năng lượng mà đã được thực hiện trong nhiệm kỳ của tổng thống George W. Bush.

  Trong suốt chiến dịch 2008, tổng thống hiện tại đã thiết lập một mục tiêu của việc có 1 triệu phương tiện plug-in trên các con đường của Hoa Kỳ vào cuối năm ngoái, và con số thực tế cuối tháng 12 đã gần tới 400.000 phương tiện.

  Doanh số bán xe ở Mỹ đã đạt đến mức cao nhất chưa từng có vào năm ngoái, với tổng cộng 17.39 triệu đơn vị đã vượt qua các báo cáo trước.

  Kể từ năm 2009, sự sản xuất tự động của Hoa Kỳ tăng trưởng gấp đôi, và ngành công nghiệp đã có thêm 646000 ngành mới, một đóng góp lớn cho sự gia tăng của hơn 900.000 công nghiệp sản xuất Mỹ kể từ hố sâu của sự suy thoái. 

  Như một phần chuyến tham quan của tổng thống Obama, Nhà Trắng đã ban hành một thông báo mới cho các thành tựu khác nhau của ngành công nghiệp ô tô và thành phố Detroit

  Tổng thống Mỹ cũng đề cập một tập hợp của các nhân viên General Motors và các thành viên của United Auto Wokers tại Trung tâm UAW-GM cho nguồn nhân lực.

  Nguồn: Chevrolet Vietnam

  Thông tin liên quan: