menu

Số 8 Lê Quang Đạo - Nam Từ Liêm - Hà Nội (Gần sân VĐ Mỹ Đình)

 • Tại Úc Xuất Hiện Một Thương Hiệu Chevrolet Mới - Công Bố Spark 2016

  12/10/2016 bởi Quản trị viên

  Tại Úc Xuất Hiện Một Thương Hiệu Chevrolet Mới - Công Bố Spark 2016 với mức giá chừng ~10.000 USD.

  Hãy cùng Đại Lý Chevrolet Thăng Long tìm hiểu thêm

  Có điều gì nổi bật trong mức giá siêu rẻ này?

   

  Hệ thống thông tin giải trí MyLink được nâng cấp với nhiều tính năng mới. Đầu tiên, hai ứng dụng di động đang rất "hot" trên xe hơi hiện nay là Apple CarPlay và Android Auto đều được tích hợp trên Spark 2016. Ngoài ra, để đảm bảo người lái không bị xao nhãng và luôn tập trung cho việc lái xe, Holden cũng cung cấp phần mềm nhận dạng giọng nói Siri Eyes Free cho phép người lái ra lệnh mà không cần phải chạm tay trên màn hình cảm ứng 7inch. Cả hai phiên bản LT và LS đều được trang bị những tính năng hiện đại này.

   

  Phiên bản cao cấp nhất Chevrolet spark LT được trang bị khá nhiều tùy chọn được tích hợp trong một chiếc xe gia đình cỡ nhỏ, chẳng hạn như camera lùi, hệ thống ngắt xy-lanh chủ động (start/stop), hệ thống kiểm soát hành trình (cruise control). Bên cạnh đó, các chi tiết nhỏ khác như vô lăng bọc da, rèm cửa hay mạ crom đường viền lưới tản nhiệt cũng được nhà sản xuất trau chuốt tỉ mỉ. Hộp số vô cấp CVT sẽ là trang bị tiêu chuẩn ở phiên bản thấp hơn - LS, kế đến là hệ thống cân bằng điện tử (ESP), hệ thống khởi hành ngang dốc (HSA), cổng cắm USB.

  Khi mua xe, khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm những gói phụ kiện khác như tùy chọn vành xe, nội thất hay màu sắc ngoại thất.

  Trước đó, GM cũng đã công bố mức giá cực hấp dẫn cho Spark 2016 tại thị trường Canada, chỉ 9995 CAD, tương đương 6880 USD.

  Nguồn: Chevrolet Vietnam

  Thông tin liên quan: